scroll down

Giới thiệu

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mortor quạt cho các công ty sản xuất quạt trong và ngoài nước, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn trong ngành này. Năm 2012, để mở rộng đầu tư và phát tiển, chúng tôi thành lập Công ty TNHH CDT với chức năng chính sản xuất đồ điện gia dụng và thiết bị điện. Lấy phương châm “Từng bước phát triển – Phát triển bền vững” làm định hướng cho hoạt động của Công ty, đồng thời lấy tiêu chí “Chất Lượng – Uy Tín” làm mục tiêu cạnh tranh trên thị trường.

Tiếp cận sự tiến bộ của nền khoa học kỹ thuật, Công ty CDT chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại cho nhà máy sản xuất lồng quạt, từ khâu sản xuất nguyên liệu (kéo kẽm) đến một loạt dây chuyền hàn lồng quạt, qua dây chuyền sơn tỉnh điện, kiểm tra và đóng gói thành phẩm, cung ứng cho thị trường. Với hệ thống dây chuyền khép kín như vậy, Công ty CDT luôn giành được 3 ưu thế:

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, làm hài lòng các khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng và tính mỹ thuật của sản phẩm;
+ Đảm bảo giá thành sản phẩm ổn định ngay cả vào mùa cao điểm nhất;
+ Đảm bảo đáp ứng được số lượng theo yêu cầu của khách hàng vào mọi thời điểm.

Đến nay, Công ty CDT đã hân hạnh trở thành nhà cung cấp lồng quạt máy các loại (từ quạt dân dụng đến công nghiệp) cho đa số các công ty sản xuất quạt hàng đầu trong nước. Không dừng lại ở đây, CDT đang tiếp tục đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị, mở rộng các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao khả năng sản xuất, nhằm thu hút thêm các khách hàng trong nước và mở rộng thị trường cung cấp ra khu vực Đông Nam Á và các nước khác. 

Nhà máy

Tháng 05/2012 CDT đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy với diện tích gần 2.000 m2 trong khu Công nghiệp Việt Tài, Quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh

Từ tháng 06/2012 đến nay, CDT chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động với dây chuyền sản xuất lồng quạt các loại từ dân dụng đến công nghiệp, với công suất khoảng 4 triệu bộ /năm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của từng khách hàng.

Ngoài ra, CDT còn nhận thêm các hợp đồng sơn tỉnh điện, xi mạ cho các sản phẩm đồ điện gia dụng.

Bên cạnh việc thường xuyên đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, liên tục đầu tư máy móc thiết bị ngày càng hiện đại, CDT chúng tôi luôn hướng đến việc mở rộng nhà xưởng để nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

xem nhà máy

Nhà máy

Chính sách chất lượng

Mục tiêu quan trọng hàng đầu của CDT là đạt được khả năng cung cấp cao nhất các sản phẩm cho các công ty trong lĩnh vực sản xuất quạt, đồ điện gia dụng trên cả nước và khu vực Đông Nam Á, tạo ra giá trị khách hàng để đạt được tầm nhìn của CDT là Nhà sản xuất sản phẩm phụ kiện quạt hàng đầu trong khu vực.

Chính sách chất lượng của CDT bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm thông qua việc không ngừng đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quá trình quản lý, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất, đào tạo nguồn nhân lực chính quy có tay nghề cao nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, tạo uy tín thương hiệu CDT.

1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính đồng bộ và ổn định.
2. Đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
3. Đảm bảo nguồn nhân lực luôn được đào tạo và nâng cao trình độ để đáp ứng các quá trình sản xuất kinh doanh.
4. Liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo hệ thống hoạt động có hiệu quả.
5. Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên CDT cam kết: chính sách chất lượng được thấu hiểu, duy trì và thực hiện ở mọi cấp.

Chính sách bảo vệ môi trường

Đặt tiêu chí "Môi trường sống của chính chúng ta" lên hàng đầu, từ đó toàn bộ cán bộ, công nhân viên xem đây là hành động thiết thực và như một nét văn hóa của CDT.
Theo đó, CDT đã thiết lập các nguyên tắc và cam kết tuân theo các quy chuẩn này góp phần bảo vệ môi trường.
CDT cam kết:

1. Nghiêm túc thực hiện đầy đủ Luật và các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.
2. Xây dựng hệ thống quản lý môi trường, đề xuất các biện pháp thích hợp nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường nếu có.
3. Nghiêm ngặt giám sát chất lượng môi trường, kiểm tra định kỳ và xử lý triệt để sự cố nhằm hạn chế tối đa chất độc hại, đảm bảo chất lượng môi trường.
4. Đảm bảo nguồn lực về nhân sự, thiết bị và tài chính cho công tác bảo vệ môi trường tại nơi nhà máy đóng trú.

http://cdtco.vn/